Hút mùi

Bán máy hút mùi Cata của ALC phân phối giá rẻ?

CATA là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp các thiết bị máy hút mùi, Lò nướng của Tây Ban Nha, được thành lập tại Torelló, vào năm 1947. Từ khi thành lập, CATA đã phát triển và tăng cường vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị bếp hàng đầu thế giới. Năm 1999, Cata đã mở thêm nhà máy mới tại Xiao Lan, Trung Quốc trở thành công ty đầu tiên sản xuất thiết bị bếp ở đây.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong sản xuất và tiếp thị quốc tế là những lý do cơ bản cho sự thành công của Cata.

Địa chỉ bán máy hút mùi Cata của ALC phân phối giá rẻ?

ALC Corp – công ty cổ phần thương mại dịch vụ Đất Mới là nhà phân phối độc quyền Cata tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1995 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giao nhận hàng triển lãm và công trình. Không ngừng phát triển đi lên trong nhiều lĩnh vực thương mại cho đến năm 2012 ALC đã hợp tác với tập đoàn CNA và trở thành nhà phân phối thiết bị bếp Cata, máy hút mùi Cata giá rẻ chính thức, độc quyển tại Việt Nam.

Sản phẩm của Cata được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu nhưng giá cả trên thị trường lại rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Bạn còn lo lắng điều gì khi sử dụng những dòng sản phẩm của thương hiệu Cata khi đọc đến đây bài viết của tôi không? Tôi chắc rằng Cata đã có 1 chỗ đứng nhất định trong lòng bạn đọc vì chất lượng và sự thích thú của nó mang lại.

Về dòng sản phẩm máy hút mùi nếu bạn đã từng trải nghiệm các dòng máy hút của hãng này thì bạn sẽ thấy thật ấn tượng về công suất hút rất khỏe mà máy lại chạy êm, ít ồn.

Về địa chỉ uy tín để bạn đọc có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm với nhiều chương trình khuyến mãi của đại lí nhất thì bạn có thể quan tâm showroom Bếp Lửa Việt tự hào là một địa chỉ để bạn gửi gắm lòng tin. Bếp lửa việt cam kết trao đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và giá thành tốt nhất thị trường.

Để mua máy hút mùi Cata đảm bảo hàng chuẩn chính hãng, do ALC tại Việt Nam chính hãng bạn có thể liên hệ đến Bếp Lửa Việt theo địa chỉ

Showroom Bếp Lửa Việt – 386 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0976.88.44.88 – 0243 7939379

Luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng về những sản phẩm nhà bếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *