Bếp

Bảng điều khiển bếp từ Faster FS 2SI thuộc loại gì

Bếp từ Faster FS-2SI là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng bởi giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm rất tốt. Thời gian nấu ăn cực nhanh hơn rất nhiều so với sử dụng bếp điện và bêp gas chính vì vậy rất phù hợp với những người bận rộn không có thời gian nhiều. Vì sao bếp từ Faster FS 2SI nhập khẩu Tây Ban Nha lại được nhiều người tin dùng và thời gian nấu ăn lại cực nhanh, chúng ta hãy tìm hiểu bảng điều khiển của loại bếp này nhé.

Bếp từ Faster FS 2SI có bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn với 9 mức nhiệt và booster, tùy chọn linh hoạt phù hợp với mục đích nấu. Nhờ đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo các món ăn từ hầm, xòa, chiên, rán,…

Bếp từ Faster FS 2SI – nhập khẩu Tây Ban Nha

Khi hoạt động ở chức năng Booster công suất sẽ lớn hơn bình thường, thường là 1,3-1,5 lần công suất tối đa của bếp từ. Cụ thể công suất bếp từ mặc định ở mức cao nhất, mức 9 là 1500W, nếu chọn chức năng Booster, bếp đạt công suất 2000W. Mức công suất lớn làm gia tăng điện áp nấu siêu nhanh.

Mạch từ bếp Faster tích hợp Inverter hiện đại cho phép người dùng Booster bếp đạt siêu công suất. Tuy nhiên thời gian tối đa mặc định dùng chức năng này là 10 phút / lần. Hết thời gian mặc định bếp sẽ trở về mức 9 tránh quá tải điện lưới.

Hệ thống điều khiển cảm ứng cảm quang

Các bạn đã từng vừa nấu bếp vừa đeo găng tay làm việc khác hay chưa, chúng tôi nghĩ các bà nội chợ bận rộn luôn luôn gặp tình huống này. Khi bạn đang dùng bếp từ cảm ứng bắt buộc phải dùng tay khô chạm vào mặt kính, bạn lại đang dùng găng tay để vệ sinh khu bếp hoặc tay bạn dính bẩn. Lúc này bếp từ Made in Spain của Faster sẽ làm bạn hài lòng.

Chức năng điều khiển thông minh với hệ thống điều khiển cảm ứng cảm quang của bếp từ Faster Spain dễ dàng sử dụng, nhanh chính xác. Bạn không cần dùng tay nhấn trực tiếp vào mặt kính, bạn chỉ cần che ánh sáng tại phím mình muốn điều khiển, bàn phím sẽ hoạt động tại vị trí đó.

Ngoài ra với công nghệ cảm ứng đáy nồi tự ngắt khi không có nồi, tự nhận diện đáy nồi sinh nhiệt. An toàn với khóa bàn phím vô hiệu hóa mọi chức năng giúp người dùng lau dọn bếp mà không cần ngắt bếp khi đang sử dụng. Bếp có chế độ cảm ứng chống tràn. Bộ điều nhiệt an toàn cho mọi bếp tự động tắt khi không có nồi. Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp.

Bây giờ bạn đã biết Bảng điều khiển bếp từ Faster FS 2SI thuộc loại gì rồi và tại sao nó lại có thể tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ rồi chứ.

Địa chỉ mua hàng

Để tìm hiểu thêm thông tin quý khách hãy gọi đến 0976 884488 – 0243 793 9379, hoặc đến Siêu Thị Bếp Lửa Việt – số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp nhé.

Websitebepluaviet.vn – beptu.info –  beptutotnhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *