Bếp

Những điểm nổi bật của bếp điện từ Chefs EH-MIX321

Hiện nay bếp điện từ Chefs EH-MIX321 đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường Việt Nam tìm mua và sử dụng, tuy nhiên có thể bạn đang băn khoăn xem rốt cục là lý do gì khiến sản phẩm này lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy, phải chăng chỉ là mức giá tốt thôi. Bài viết này sẽ phân tích giúp bạn những lý do nên mua Chefs EH-MIX321 ngay để bạn có biết được thiết thông tin và giới thiệu với bạn đại lý chính hãng của Chefs. Hi vọng bạn đừng phụ lòng tôi mà cố gắng đọc hết bài viết.

Giới thiệu về thương hiệu

Chefs là thương hiệu đồ gia dụng chuyên về nhà bếp của Việt Nam, hãng này đã có được trong tay một thị phần không nhỏ việc cung cấp các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ ra thị trường. Trong đó nếu so sánh các sản phẩm này với các thương hiệu bếp khác đang có trên thị trường thì sản phẩm của Chefs đang tỏ ra là một kẻ mạnh vượt trội so với các thương hiệu Việt Nam khác.

Các sản phẩm bếp điện từ của Chefs được phân chia thành nhiều phân khúc sản phẩm bao gồm dòng giá rẻ sản xuất tại Việt Nam, dòng tầm trung của Tây Ban Nha và dòng tầm cao của Đức. Các sản phẩm bếp từ Chefs được đánh giá cao về thiết kế và công nghệ của sản phẩm nên được nhiều người tiêu dùng chọn mua.

Giới thiệu về Chefs EH-MIX321

Dòng Chefs EH-MIX321 là dòng sản phẩm bếp 1 từ 1 hồng ngoại được sản xuất tại Việt Nam, tuy nhiên đây là dòng tầm trung có chất lượng ổn nên được khách hàng đánh giá cao. Nếu như những sản phẩm bếp điện từ MIX321 được thiết kế bằng khung kim loại thì dòng sản phẩm Chefs EH-MIX2000 vẫn dùng vỏ nhựa kém chất lượng. Nếu như bạn muốn tìm kiếm một mẫu bếp điện từ giá rẻ thì sản phẩm 321 là một lựa chọn tốt cho một chiếc bếp từ có giá dưới 10 triệu.

Đặc điểm của dòng sản phẩm

  1. Sử dụng thân vỏ bằng kim loại: đổi với việc sử dụng thân vỏ bằng kim loại sẽ giúp bếp dễ dàng thoát nhiệt và giảm thiểu sự hỏng hóc của sản phẩm. Nếu bạn không yên tâm về sản phẩm này trong quá trình sử dụng lâu dài.
  2. Sử dụng bàn phím điều khiển riêng: dòng 321 được sử dụng bàn phím điều khiển riêng nên bạn có thể điều khiển dễ dàng mà không gặp trở ngại khi sử dụng lần đầu tiên.
  3. Bếp có 1 vùng từ và 1 vùng hồng ngoại, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt với việc có 1 từ 1 hồng ngoại bạn có thể sử dụng yên tâm nếu muốn sử dụng thêm một thiết bị có thế nấu được mọi loại nồi cho gia đình.
  4. Mặt kính NEG của Nhật dùng khá ổn đinh: bạn có thể sử dụng một chiếc bếp từ nếu như nó dùng mặt kính Ceramic, bản thân kính NEG của Nhật được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như độ chịu xước. Bạn có thể yên tâm.

Đại lý bán hàng chính hãng

Bạn có thể mua các sản phẩm bếp điện từ Chefs EH-DIH321 tại showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ vào số máy bàn là số 0976.88.44.88 hoặc 04.3793.9379 để nhận được tư vấn và giải đáp cho sản phẩm bạn đang nghiên cứu nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *