Bếp

Bếp từ Bosch PID675N24E dùng bền nhiều tính năng   

Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình một chiếc bếp từ 3 bếp chất lượng tốt, hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Thì tìm hiều thông tin về các mẫu bếp từ Bosch là điều mà bạn không nên bỏ qua. Bếp từ Bosch PID675N24E dùng bền nhiều tính năng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình. Trong bài viết này tôi dành thời gian Review bếp từ Bosch PID675N24E , cung cấp thông tin về các tính năng mà bếp có thể thực hiện được.

Sở hữu những linh kiện chất lượng tốt nhất hiện nay, Bosch PID675N24E có bề mặt màu đen bằng gốm kính VitroCeramic thương hiệu Schott-ceran. Bo mạch điều khiển biến tần inverter giảm thiểu tiêu hao điện năng không cần thiết trong quá trình nấu nướng. Bảng điều khiển chia ra 17 mức độ nấu + 4 mức độ rán riêng biệt. Bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy điều khiển được cả khi tay ướt. Phần khung vỏ và quạt gió đều thuộc loại tốt nhất hiện nay. Khung tôn mạ kẽm siêu cứng, quạt gió lồng sóc có tốc độ chạy nhanh giảm nhiệt tốt và độ ổn thấp.

Nhiều tính năng cũng tạo cho bếp nhiều sự khác biệt, những tính năng đó có tác dụng như thế nào trong quá trình nấu nướng:

1, Chức năng xào rán ở nhiều mức nhiệt

Sản phẩm bếp từ Bosch PID675N24E thiết kế chế độ xào rán riêng biệt dành cho 2 vùng nấu nhỏ. Chia ra làm 4 mức : rán nhỏ lửa – rán bình thường – rán mạnh – rán cực mạnh. Với các chức năng này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng các món rán thực hiện trên bếp từ ngon- ròn – xốp giống hệt khi nấu chúng trên bếp ga. Khắc phục nhược điểm rán không ngon trên bếp từ của các hang khác.

2, Chức năng tự động gia nhiệt theo kích thước nồi nấu

Tránh lãng phí điện năng vô ích, bên dưới mỗi vùng nấu của Bosch PID675N24E có chế độ tự động phát ra mức công suất phù hợp với đáy nồi. Đáy nồi nhỏ hơn vùng nấu thì công suất cũng thấp đi, không thể đạt được như mức công suất mà bếp đưa ra với vùng nấu đó. Ngược lại nếu đáy nồi mà to hơn hoặc bằng kích thước vùng nấu thì tốc độ đun cũng sẽ theo đi lên, đun sôi nhanh hơn.

3,Chức năng nấu nhanh – Booster cao

Công suất tối đa mà bếp có thể đạt được khi sử dụng chức năng này là 3200W. Đồng nghĩa với việc đun sôi 1 lít nước giảm xuống còn 2 phút, thấp hơn cả kỷ lục của Cata IB 772 là 2 phút 49 giây.

4, Nấu nướng an toàn với trẻ nhỏ – chức năng khóa bếp

Bạn lo lắng trẻ nhỏ chạm tay vào bếp không an toàn. Với tính năng khóa an toàn của bếp, thì tất cả các chức năng nấu nấu nướng đều không điều khiển được. Muốn sử dụng lại cần mở khỏa ( nhấn dữ 3 giây)

5, Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu cũng là chức năng an toàn

Thời gian cảnh báo này phụ thuộc theo mức nhiệt do sensor đo tại vùng nấu mặt kính. Sau khi tắt bếp nếu nhiệt độ mặt kính > 65 0C thì vẫn có cảnh báo chữ “H”. Khi nhiệt độ xuống dưới 65 0C cảnh báo này biến mất

6, Hẹn giờ tắt bếp

Hẹn giờ từ 0 đến 99 phút, sau khi thời gian được cài đặt màn hình hiển thị của bếp sẽ xuất hiện dấu chấm. Bạn muốn hẹn giờ với bếp nào thì chọn vào bếp đó. Khi bếp chạy hết thời gian hẹn thì bếp sẽ tự động tắt. Bếp chỉ có thể hẹn giờ 1 trong 3 vùng nấu tại 1 thời điểm

Dựa trên những ưu điểm này có thể thấy bếp Bosch PID675N24E là một chiếc bếp đáng chọn lựa cho mỗi gia đình. Hãy gọi ngay đến Bếp Lửa Việt theo số 043.793.9379/ Hotline: 0976.884.488 và sở hữu ngay chiếc bếp thông minh nhiều tiện ích này cùng với giá thành vô cùng hấp dẫn. Chưa hết, khi mua bếp từ Bosch PID675N24E tại đây bạn còn được nhận:

  • Phiếu bảo hành trị giá 24 tháng
  • Hỗ trợ và lắp đặt miễn phí
  • Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất.

Còn chần chờ gì nữa, mau gọi ngay cho chúng tôi và nhận sản phẩm và các món quà cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *