Bếp

Những thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu tốt nhất

Hiện nay mua bếp từ là một nhu cầu đang ngày càng tăng lên của các hộ gia đình Việt Nam, sản phẩm bếp từ, bếp hồn ngoại. Tuy nhiên bếp từ vẫn được tìm nhiều hơn.

Tuy nhiên mọi người hay gặp khó khăn trong việc chọn lựa thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu tốt nhất khi mà họ không có nhiều tiền để sử dụng. Hiểu được điều này chúng tôi đã nghiên cứu và giới thiệu đến bạn những thương hiệu – hãng bếp từ – nổi tiếng trên thị trường toàn cầu và Việt Nam, hi vọng những cái tên này sẽ cho bạn gợi ý liên quan mua bếp từ hãng nào tốt nhất để phù hợp nhu cầu và giá tiền trong gia đình bạn nhé.

Những cái tên nổi bật nhất của Đức

Bosch là cái tên nổi bật được biết đến nhiều nhất và nổi bật nhất trên thị trường Đức, tất nhiên không hẳn là nó tốt mà là tôi chỉ muốn nói đến sản phẩm cao cấp được sắp xếp theo vẫn chữa cái ABC. Bếp từ Bosch tại Việt Nam được tìm mua khá nhiều do chất lượng tốt và mức giá khá là hấp dẫn đặc biệt là bếp 3.

Logo hãng Bosch

Hafele là một thương hiệu bếp từ của Đức khác, tuy không tên tuổi như Bosch trong hạng mục này nhưng Hafele lại rất nổi tiếng trong hạng mục phụ kiện nhà bếp, phòng tắm, thiết bị vệ sinh.

Những sản phẩm đến từ Italy

Faber là thương hiệu đã cắm rễ tại Việt Nam với chất lượng và công nghệ, tuy nhiên càng ngày Faber càng kém, chất lượng không còn được như ban đầu nữa.

Nardi là thương hiệu bếp từ cao cấp nhập khẩu trên thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm thuộc loại có chất lượng cao và nhiều tính năng hiện đại. Bếp được sản xuất tại Italy.

Nhưng dòng sản phẩm từ Tây Ban Nha

Teka là thương hiệu gia dụng nhà bếp cao cấp của Tây Ban Nha, tập đoàn có mặt tại 5 châu lục và chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ cao cấp ra thị trường. Sản phẩm bếp từ Teka được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh gia cao về sản phẩm, Đặc biệt bếp từ Teka được sử dụng mặt kính K cao cấp hơn các sản phẩm mặt kính khác đang có mặt trên thị trường.

teka-logo

Bếp từ Cata có lẽ là một trong những lựa chọn cho sản phẩm có thuộc phân khúc bình dân, sản phẩm bếp từ cata có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và mức giá tương đối thấp. Sản phẩm bếp điện từ Cata cũng nhận được khác nhiều đáng giá tích cực của người tiêu dùng.

Những thương hiệu Việt nhỏ bé

Một trong số những thương hiệu làm việc uy tín hiện nay là bếp từ Faster với chất lượng cao và nhiều khung giá thành, đối với các dòng cao cấp, chất lượng của Faster tương đối so với nhiều thương hiệu Việt Nam khác.

Bên cạnh đó thì Chefs lại tỏ ra là kẻ mạnh khi cung cấp các sản phẩm dòng cao cấp với khá nhiều dòng bếp có chất lượng cao trên thị trường. Đặc biệt hàng này Marketing tốt nên được nhiều người biết.

Đại lý bán hàng

Để có thể mua được những sản phẩm bếp từ có chất lượng cao hàng đầu trên thị trường với mức giá tốt tôi khuyến khích bạn đi đến showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là 04.3793.9379 để nhận được tư vấn và giải đáp hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *