Bếp

Bếp từ Cata IB 753 BK có thực sự nên mua

Bếp từ Cata IB 753 BK là mẫu bếp 3 từ nhập khẩu vào Việt Nam rất lâu và được đánh giá là một trong những mẫu bếp từ có chất lượng tốt và sử dụng hợp lý. Với 3 vùng nấu từ có kích thước khác nhau và nhiều mức nhiệt đã khiến sản phẩm bếp từ này được đánh giá là một trong những mẫu bếp từ tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Chính vì thế, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá chất lượng bếp từ Cata IB 753 BK để bạn có thể tìm hiểu được. Nhằm giúp bạn tìm được một mẫu bếp từ chất lượng tốt và mức giá hợp lý nhất.

Giới thiệu Cata IB 753 BK

Về thương hiệu Cata

Cata là thương hiệu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha của tập đoàn CNA. Đây là sản phẩm bếp từ tập trung nhiều về mặt thiết kế với những thiết kế tối giản và rất đẹp nên được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt, sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và giá tiền cũng rất vừa phải nên Cata luôn được đánh giá là một trong những hãng bếp từ tốt nhất đang có mặt tại Việt Nam.

Giới thiệu Cata IB 753 BK

Đây là dòng bếp từ 3 bếp nhập khẩu Tây Ban Nha với 3 vùng nấu đặt ngang có kích thước khác nhau. So với các dòng bếp từ Trung Quốc có chất lượng kém thì sản phẩm của bếp từ Cata là hoàn toàn nổi trội với phần đông các sản phẩm còn lại. Đảm bảo chất lượng và thiết kế thực sự tuyệt vời.

Bếp từ Cata IB 753 BK nhập khẩu Tây Ban Nha
Bếp từ Cata IB 753 BK nhập khẩu Tây Ban Nha
 • Mã số: 08081202
 • Tên sản phẩm: Bếp từ I 753 BK
 • Bảng điều khiển cảm ứng
 • 3 mặt bếp nấu: 1 mặt bếp nấu lớn với chức năng nấu nhanh (booster) Ø270, 2.3 kW (max. 3 kW), 1 mặt bếp nấu chức năng nấu nhanh
 • (booster) Ø220, 2.3 kW (max. 3 kW) 1 mặt bếp nấu Ø180, 1.4 kW
 • Chức năng xác định vùng đặt nồi tự động
 • 9 mức nấu trên mỗi mặt bếp
 • Khóa an toàn
 • Chức năng hẹn giờ nấu trên từng bếp
 • Báo nhiệt dư trên mặt bếp sau khi nấu
 • Chức năng tự động tắt bếp khi không sử dụng
 • Mặt kính đen / trắng
 • Tổng công suất tối đa: 6.7 KW
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha

Tại sao bạn nên mua bếp từ Cata IB 753 BK

Thiết kế đẹp

Nhờ khả năng thiết tuyệt vời từ đội thiết kế của Cata, nên sản phẩm bếp từ Cata IB 753 có thiết kế rất đẹp. Triết lý thiết kế của Cata luôn là tối giản. Chính vì thế, một dòng sản phẩm chủ đạo như Cata IB 753 BK cũng rất được chú trọng, từng đường nét thiết kế bề mặt, bảng điều khiển đều được chú ý.

Xem thêmChọn mua bếp từ Đức nhập khẩu đúng chuẩn

Mặt kính cao cấp

Với mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức, dòng sản phẩm bếp từ Cata này được đánh giá tốt ở khả năng kiểm soát nhiệt độ và tối ưu việc nấu ăn. Mặt kính Schott Ceran không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng, đồng thời cũng rất tuyệt vời trong việc trong khả năng chịu nhiệt và giảm thiểu nhiệt độ của nồi đặt trên vùng nấu.

Tiết kiệm điện

Dòng sản phẩm Cata sử dụng gần như toàn bộ linh kiện của EGO cung cấp cho người tiêu dùng một lựa chọn chất lượng cực kỳ tuyệt vời. Theo đó, bạn khó mà tìm được một dòng bếp từ nào vừa tiết kiệm điện mà giá lại rẻ như dòng sản phẩm Cata IB 753 BK như vậy.

Bảo hành nhanh chóng

Sản phẩm bếp từ Cata đều được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc. Theo đó, người dùng hỏng bếp tại bất cứ đâu đều có thể liên hệ với hãng để được bảo hành. Đảm bảo quyền lợi của bạn luôn được quan tâm.

Địa chỉ mua bếp

Bạn có thể mua dòng bếp từ Cata IB 753 BK tại các hệ thống showroom thiết bị nhà bếp cao cấp. Hoặc bạn có thể truy cập vào website bepluaviet.vn để tìm hiểu về sản phẩm bếp từ Cata IB 753 BK. Ngoài ra, địa chỉ 386, Cầu Giấy, Hà Nội là một địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn có thể tìm mua sản phẩm này. Đừng quên gọi điện theo số 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 024.3793.9379 để nhận được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *