Bếp

Bếp từ Spelier SPM 528I Plus thiết kế đẹp đáng mua

Spelier SPM 528I Plus là một phiên bản bếp từ đặc biệt của hãng bếp Spelier cho phân khúc tầm trung. Thương hiệu Spelier đã đầu tư khá nhiều vào linh kiện cho mẫu bếp này, để tạo nên một mẫu bếp từ chất mà giá thành tốt. Trải nghiệm việc nấu nướng sẽ đơn giản hơn bao giờ hết khi sử dụng Bếp từ Spelier SPM 528I Plus cho gia đình bạn.

Đánh giá thiết kế của Bếp từ Spelier SPM 528I Plus

Mặt kính

Quay trở lại với thiết kế của mẫu bếp từ Spelier SPM 528I Plus. Ngoại hình là điểm khác biệt dễ nhận ra so với các mẫu bếp nhập Malaysia khác. Không còn bo viền nhôm cả 4 cạnh của kính nữa, SPM-528I Plus thiết kính vát cả 4 cạnh. Hầu hết các mẫu bếp từ cao cấp đều đi theo hướng thiết kế kính kiểu này.

Xem thêm: Báo giá bếp từ Spelier SPM-528I Plus

Vùng nấu ấn tượng

Khoảng cách giữa 2 vùng nấu cách xa nhau tạo cho không gian nấu nướng thoải mái hơn. Việc sử dụng nồi nấu không cần ngần ngại kích thước to hay nhỏ nữa. Bạn có thể đồng thời sử dụng các kích cỡ nồi chảo to mà không bị vướng vào nhau. Một điểm rất ấn tượng nữa là  SPM-528I Plus thay vì thiết kế vùng nấu tròn thì nay SPM-528I Plus có vùng nấu hình vuông.

Khung bếp khác biệt

Một chi tiết chắc chắn không thể bỏ qua phần khung bếp bằng “ inox 304”. Chính là phần bên ngoài bao bọc toàn bộ phần bo mạch và linh kiện bên trong của bếp. Đây là 1 chi tiết độc đáo và có khả năng tạo ra xu hướng khung bếp mới trong tương lai. Bởi là chất liệu inox 304 nên nó có khả năng chống gỉ tốt. Khi sử dụng thời gian dài đối với loại khung thép phun sơn sẽ có hiện tượng gỉ sét. Nhưng đối với khung loại này thì khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó của các hãng khác.

Điều khiển là sự tổng hợp

Phần điều khiển là tổng hợp của toàn bộ những kiểu điều khiển khác. Nếu ai còn băn khoăn ở điều khiển như: không có dãy số để nhìn cho dễ, không phải điều khiển trượt, không phải điều khiển độc lập mà điều khiển chung hay hiển thị mức nấu 1-9 mà không phải là công suất, nhiệt độ. Vậy thì đến SPM-528I Plus bạn sẽ không còn bất kỳ điều gì phải lăn tăn về bảng điều khiển của nó nữa. Bởi nó đã tổng hợp đầy đủ: điều khiển trượt độc lập cho từng bếp, có dãy số từ 2 – 8 và hiển thị công suất nấu. Bạn cứ nhìn trực tiếp trên hình ảnh sẽ thấy ngay những chi tiết đó.

Lắp đặt theo 2 hình thức

Như tất cả các mẫu bếp khác của Spelier, bếp từ Spelier SPM 528I Plus thiết kế lắp âm bàn đá. Thiết kế kiểu này vừa sạch sẽ lại gọn gang khi dùng không bị nước chảy vào đáy bếp. Tuy nhiên đối với những gia đình mà không thể lắp âm được thì bếp vẫn có chân để đặt dương nhé.

Kết luận

Ngay khi nhìn thấy chiếc bếp này cảm giác đầu tiên sẽ thấy nói thực sự khác biệt. Mặt bếp sáng bóng, các đường nét thanh, sang trọng và độ hoàn thiện sản phẩm cao. Nhìn chung đây là mẫu bếp có thiết kế tốt nhất hiện nay của tầm giá 10 triệu đồng.

Hi vọng những điều mà tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích khi tìm hiểu mua các sản phẩm bếp từ. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể đến với Bếp Lửa Việt.

Siêu thị Bếp Lửa Việt  – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *