Bếp

Cảm biến hồng ngoại của Bếp từ Panasonic KY-C227E có tác dụng gì

Nhiều người dùng thắc mắc về cảm biến hồng ngoại của các mẫu bếp từ Panasonic. Trên bếp KY-C227E cũng được hãng trang bị tới 2 cảm biến hồng ngoại cho mỗi vùng nấu. Vậy tác dụng của cảm biến hồng ngoại thực chất là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về vấn đề này nhé.

Bếp từ Panasonic KY-C227E trang bị cảm biến hồng ngoại

Các sản phẩm bếp từ của Nhật là những mẫu bếp đầu tiên sử dụng cảm biến nhiệt độ bằng hồng ngoại thay vị rơ le nhiệt như các mẫu bếp khác. Sự khác biệt của hai loại này như thế nào.

Xem thêm: khuyến mãi bếp từ Panasonic KY-C227E mới nhất

Rơ le nhiệt

Rơ le nhiệt có chức năng đóng cắt các tiếp điểm khi dòng điện tăng mạnh sinh ra nhiệt tác động lên thanh kim loại khiến chúng bị giãn nở ra. Nhờ sự có mặt của nó mà các thiết bị điện và máy móc sẽ hoạt động ổn định hơn cũng như không bị hư hỏng khi quá tải. Chính vì vậy, rơle nhiệt được ứng dụng trong hầu hết các hệ thống điện từ công nghiệp tới dân sự. Trên các sản phẩm bếp từ rẻ cho đến đắt đều được trang bị rơ le nhiệt loại nhỏ.

Cảm biến hồng ngoại

Bên dưới mỗi vùng nấu của bếp Panasonic đều được thiết kế 1 cảm biến hồng ngoại nhỏ. chi tiết này cho khả năng điều chỉnh (IR-sensor), nhiệt độ chính xác sản phẩm để món ăn ngon hơn, khắc phục các vấn đề chị em hay ca thán bếp từ nấu ăn không ngon(cái này giống inverter của Chefs).

=>>> Như vậy khi so sánh hai loại với nhau thì cảm biến hồng ngoại nổi bật hơn hẳn. Cũng góp phần tạo nên giá bán bếp từ Nhật cao hơn nhiều so với các sản phẩm bếp Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,…

Đến ngay Siêu Thị Bếp Lửa Việt để trải nghiệm thực tế sản phẩm bếp từ Panasonic KY-C227E. Địa chỉ Showroom số 386 Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ tư vấn 24/7: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Website: bepluaviet.vn-beptu.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *