Bếp

Câu chuyện chưa kể về bếp từ Bosch tại Việt Nam

Bếp từ Bosch là một trong những thông tin được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường gia dụng các sản phẩm bếp từ, ngoài yếu tố bếp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Đức thì khách hàng Việt Nam cũng đã rất tin tưởng về sản phẩm gia dụng của Bosch.

Chính vì thế hôm nay tôi viết bài giới thiệu về thông tin bếp từ Bosch nhập khẩu, tất nhiên là nó có nhiều nguồn gốc khác nhau như Trung Quốc hoặc Tây Ban Nha chứ không nhất thiết là của Đức.

Thông tin về bếp từ Bosch

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất phụ tủng ô tô và các sản phẩm  phụ trợ công nghiệp có mặt từ hơn 100 năm trước, các sản phẩm ngày nay của Bosch hiện giờ phần nhiều vẫn nằm chủ yếu ở phụ tùng ô tô và công nghệ tuy nhiên hàng gia dụng đang ngày càng chiếm được nhiều thị phần để các hàng gia dụng bếp ngày nay.

BoschGroup

Nếu như trước đây mọi người luôn muốn một sản phẩm bếp từ của Đức thì ngày nay những chiếc bếp từ Bosch thương hiệu Đức được khá nhiều khách hàng Việt Nam lựa chọn do thiết kế thẩm mỹ đẹp và có nhiều tính năng như chiên rán, booster và 17 dải công suất.

Những đặc điểm của bếp từ Bosch

Đều sử dụng mặt kính Schott: 100% các sản phẩm bếp từ Bosch đều sử dụng công nghệ mặt kính Schott Ceran cho khả năng chịu nhiệt cao và chịu lực tốt trên bề mặt sản phẩm. Với mặt kính Schott bạn khá yên tâm để sử dụng trong một thời gian dài.

Có chức năng Booster để nấu nhanh: chức năng booster là một trong những đặc điểm của bếp từ Bosch, với đặc điểm này, những chiếc bếp Bosch cho phép công suất đạt đến 2700w với tốc độ tuyệt vời. Nếu như bạn thích nấu các món ăn để nhiệt lượng lớn thì nên dùng sản phẩm này.

bep-tu-bosch-pid651n24e

Có chức năng chiên rán: thông thường thì những mẫu bếp từ khác sẽ không có chức năng chiên rán, thì những mẫu bếp từ của Bosch lại được tích hợp chức năng chiên rán vượt trội hơn các thương hiệu khác.

Vấn đề Bosch tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam đang có đến 4 nhà phân phối Bosch tại Việt Nam nên thị trường đang rất là loạn, không ai trong đó bảo hành mặt kính bếp từ. Nếu như bạn không quá lăn tăn về chất lượng sản phẩm cũng như công nghệ và chất lượng thì bạn nên mua hàng của HMH hoặc Bosch châu Âu. Họ thường có nhiều sản phẩm hơn cũng như dịch vụ bảo hành tốt.

Địa chỉ mua hàng

Để có thể xem hàng và mua bếp từ Bosch nhập khẩu thì tôi mời bạn đến showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được tư vấn nhanh nhất và tốt nhất cho sản phẩm bạn đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *