Bếp

Chọn mua bếp từ Chefs thế nào cho tốt nhất

Hiện trên thị trường kinh doanh các sản phẩm bếp từ tại Việt Nam thì sản phẩm bếp từ Chefs được khá nhiều khách hàng chọn mua như một lựa chọn tốt về sản phẩm bếp từ để chọn mua và sử dụng trong gia đình.

Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm bếp từ Chefs chất lượng tốt thì không dễ, vì hãng này có quá nhiều model khác nhau cùng với những công nghệ khác. Hiểu được điều này tôi sẽ phân tích cho bạn một số dòng sản phẩm đặc trưng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết về bếp từ Chefs trên Blog bếp từ để có thêm những thông tin hữu ích.

Giới thiệu về Chefs

Chefs là thương hiệu gia dụng nhà bếp của Việt Nam được khá nhiều khách hàng trên thị trường lựa chọn nhờ công nghệ cũng như uy tín chất lượng của sản phẩm. Bếp Chefs thông thường sẽ được bảo hành 3 năm cùng chế độ bào hành định kỳ 6 tháng một lần cho sản phẩm có chất lượng tốt.

Logo thương hiệu Chefs

Những dòng sản phẩm chính

Chefs EH-DIH2000A là mẫu bếp từ đôi được lắp ráp tại Việt Nam có chất lượng tốt với mức giá khá rẻ 6830K, một mức giá cho hàng phổ thông khá phù hợp. Tuy nhiên thân bếp bằng nhựa không đem lại một trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng.

bếp từ đôi EH-DIH2000A của chefs

Chefs EH-DIH321 là sản phẩm bếp từ đôi được lắp ráp tại Việt Nam có chất lượng cao thuộc dòng sản phẩm tầm trung với mức giá 8990K, một mức giá cho hàng phổ thông phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam không có nhiều người. Bếp có cải tiến hơn so với mẫu 2000A do sử dụng thân bếp bằng kim loại thay vì dùng vỏ nhựa.

Chefs EH-DIH866 là mẫu bếp được sản xuất tại Tây Ban Nha có chất lượng tốt, sản phẩm sử dụng mặt kính Schott Ceran cùng công nghệ điều khiển bàn phím chung với độ bền cao trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu như bạn muốn một dòng bếp đắt hơn có thể tham khảo mẫu Chefs EH-DIH366 là mẫu bếp nhập khẩu từ Đức có chất lượng cao, bếp sử dụng Booster công suất cao 3000W cho sản phẩm ưu việt hơn so với nhiều hãng khác.

bep-tu-doi-chefs-eh-866

Chefs EH-DIH888 là mẫu bếp từ đôi sử dụng công nghệ inverter tích hợp cho cả 2 vùng nấu, với sản phẩm bếp này hãng đã rất ưu ái công nghệ mới trên sản phẩm này và mang nó vào cả dòng EH-DIH888 và dòng EH-DIH890 hiện đại của mình.

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể mua sản phẩm bếp từ Chefs tại Hà Nội ở địa chỉ Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp vào số điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là số 04.3793.9379 để nhận được tư vấn và giải đáp cho sản phẩm đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *