Bếp

Chọn mua bếp từ Đức nhập khẩu đúng chuẩn

Bếp từ đức là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi đi mua bếp từ. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất mà hầu hết người dùng muốn tìm mua. Tuy nhiên thông tin về bếp từ Đức cũng có rất nhiều bàn cãi mà người tiêu dùng có thể không hiểu được.

Chính vì thế, trong phạm vi bài viết này tôi sẽ nêu tên vài hãng bếp từ Đức có chất lượng tốt. Cùng với đó là vài model bếp từ Đức nhập khẩu mà bạn nên mua. Tôi hi vọng rằng, thông tin sẽ đem đến những điều hữu ích cho bạn trước khi đi mua bếp từ.

Những thương hiệu bếp từ Đức

Bosch là thương hiệu bếp từ Đức nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam, đây là một trong những lựa chọn tốt của người dùng hàng đầu trên thị trường Việt. So với phần lớn những thương hiệu khác, thì đây là lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hình ảnh bếp từ Bosch PPI82560MS

Các sản phẩm của bếp từ Bosch tập trung chủ yếu vào các dòng bếp 3 từ hoặc các dòng sản phẩm bếp 4 từ. Nhìn chung, bếp từ Bosch có thiết kế thuộc loại đẹp, kiểu dáng sang trọng và nhiều công nghệ nên người dùng cũng khá yêu thích.

Bếp từ Chefs tại Việt Nam cũng được đánh giá khá ổn. Tuy không phải là thương hiệu bếp từ Đức, tuy nhiên Chefs cũng đã cung cấp các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức vào thị trường Việt Nam, bếp từ Chefs tập trung chủ yếu ở các dòng bếp từ đôi với công nghệ hiện đại và tiết kiệm điện nên người dùng yêu thích rất nhiều.

Hình ảnh bếp từ Chefs EH-DIH888

Bếp từ thương hiệu Kocher cũng có nhiều điểm giống với sản phẩm của Chefs. So với Chefs, thương hiệu bếp từ Kocher là hãng bếp từ đi sau và đạt được nhiều tiến bộ so với các dòng sản phẩm khác. Bếp từ Kocher cũng có những công nghệ inverter tiết kiệm điện cho bếp từ và người dùng cũng tìm mua nhiều.

Rommelsbacher là một hãng gia dụng chuyên làm bếp từ dương. Nếu bạn chỉ cần một mẫu bếp từ dương thì có lẽ đây là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Những sản phẩm bạn nên mua

Bosch PPI82560MS là dòng bếp từ đôi chất lượng cao của Bosch. So với những hãng bếp từ đang có mặt tại thị trường thì đây là sản phẩm bếp từ có chất lượng cao nhất. Bởi lẽ hãng đã cung cấp sản phẩm với những công nghệ tuyệt vời 17 mức nhiệt cùng khả năng cài đặt basic setting của bếp từ Bosch. Có thể nói bếp từ đôi Bosch PPI82560MS là lựa chọn tốt nhất cho bếp từ 15 triệu.

Xem thêm: Những tính năng nổi bật của bếp từ Bosch PPI82560MS

Tuy không có được mức giá tốt như Bosch PPI82560MS nhưng sản phẩm bếp từ Chefs EH-DIH888 lại có thiết kế rất đẹp. Hãng cũng tích hợp công nghệ inverter cho phép kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo cùng khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Nếu bạn thích một chiếc bếp từ đôi nhiều tính năng thì có lẽ sản phẩm này dành cho bạn.

Nếu bạn chỉ cần dùng một mẫu bếp từ dương thì model bếp từ dương Bếp từ ROMMELSBACHER CT 3410 là hợp lý dành cho bạn. Trong hầu hết các sản phẩm bếp từ thì đây là mẫu bếp từ đơn giản, giá rẻ mà bạn nên mua.

Địa chỉ mua bếp từ uy tín

Nếu không thể tìm được địa chỉ mua bếp từ đức uy tín, thì bạn có thể lien hệ với Bếp Lửa Việt để tìm địa chỉ của chúng tôi tại 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 024.3793.9379 để nhận được tư vấn và giải đáp cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *