Bếp

Đánh giá Bếp từ Cata IB 753BK có điều khiển độc nhập Tây Ban Nha

Model bếp từ 3 vùng nấu đặt ngang hình chữ nhật của thương hiệu Cata nổi tiếng. Cata IB 753BK khác biệt với các mẫu bếp mới khác của hãng bởi sở hữu điều khiển độc lập. Đây là một mẫu bếp có chất lượng tốt vì nó được cấu tạo bởi linh kiện chất lượng tốt.

Bếp từ Cata IB 753BK – chất ngây ngất, giá bất chấp

Đánh giá về mặt kính

Sử dụng bề mặt gốm kính có khả năng chịu nhiệt cao tới 1000 độ C, sốc nhiệt 800 độ C của thương hiệu Schott-ceran. Hãng kính được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Cata trang bị mặt này cho tất cả các bếp của hãng sản xuất. Và mặt kính cũng là 1 yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của bếp tốt hay không.

Xem thêm: Có nên mua bếp từ Cata IB 753BK không

Linh kiện của bếp

Bo mạch điều khiển và mâm từ của EGO sản xuất. Tuổi thọ của mâm từ  EGO cũng có chất lượng nổi tiếng toàn thế giới. Đây cũng là hãng linh kiện mà tất cả các hãng bếp đều sử dụng. Model Cata IB 753BK dùng toàn bộ linh kiện EGO. Có thể thấy rằng Cata rất đầu tư về chất lượng của sản phẩm.

Thiết kế sản phẩm đơn giản dễ dùng

Điều khiển cảm ứng điện dung siêu nhạy ngay cả khi tay ướt. 3 vùng nấu có điều khiển riêng theo kiểu (+); (-). Dễ dàng sử dụng và dễ dàng phân biệt các vùng nấu với nhau.

Với công suất booster đặt 3000W giúp bếp từ Cata có khả năng đun sôi nước trong thời gian rất ngắn. Bạn chỉ cần mất chưa đầy 3 phút là có thể đun sôi 1 lít nước với điều kiện mở vung của bếp. Đây là con số ấn tượng so với bếp từ tầm trung. Một điểm nữa là có 2 vùng nấu đều trang bị Booster, thay vì chỉ một bếp như một số dòng bếp từ khác. 1 vùng nấu lại có công suất nhỏ chuyên dùng cho việc ninh hầm.

Đánh giá về kiểu dáng bếp

Thiết kế các vùng nấu nằm ngang rất tiện cho việc đặt nồi nấu nên bếp. Đây cũng là phong cách thiết kế mới được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hiện tại bếp từ Cata IB 753 BK đang có mặt tại Bếp Lửa Việt. Chương trình giảm giá tới >30% và tặng bộ nồi trị giá cao. Đến ngay Showroom 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88- 0243 7939379.  Website: bepluaviet.vn – beptu.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *