Bếp

Địa chỉ bán Bếp từ Cata IB 2 Plus ở đâu giá rẻ

Mẫu bếp 2 từ Cata IB 2Plus đang làm mưa làm gió trên thị trường. Với đặc điểm nổi bật là kích thước nhỏ. Bếp phù hợp với căn bếp nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích sử dụng. Trên thị trường hiện nay tồn tại hàng hóa lẫn lộn về xuất xứ, chất lượng và giá cả. Vậy nên việc chọn địa bán Bếp từ Cata IB 2 Plus ở đâu đảm bảo hàng chính hãng là điều vô cùng quan trọng.

Một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp tại Hà Nội. Siêu thị Bếp Lửa Việt đã có tới 19 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị chuyên biệt dành cho phòng bếp. Bếp Lửa Việt là đại lý cấp 1 phân phối Cata tại Việt Nam. Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa nhiều hãng với nhau. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mại tốt nhất.

Khi bạn mua bếp từ Cata tại Bếp Lửa Việt, cam kết sản phẩm là hàng chuẩn của hãng. Bếp từ Cata IB 2 Plus được cung cấp bởi nhà phân phối độc quền của Cata Tây Ban Nha tại Việt Nam là ALC Corporation.

Xem thêm: bếp từ Cata IB 2Plus có tốt không

Bếp Lửa Việt là đơn vị đáng để bạn lựa chọn mua hàng. Bởi chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm bếp mà Bếp Lửa Việt phân phối là hàng chính hãng, chuẩn xuất xứ và mức giá bán tốt nhất.

Giá bán bếp từ Cata I2 Plus BK hiện tại, cập nhập tháng 6-2019.

Giá hãng: 11,500,000đ

Giá bán: 9.400.000đ  + khuyến mại Bộ nồi Elo Smaragd chuyên dùng cho bếp từ nhập khẩu Đức trị giá tới 2.300.000đ. Quá hấp dẫn đúng không nào.

Trong trường hợp gia đình bạn đã có bộ nồi rồi, thì chúng tôi hỗ trợ trừ quà. Giá bán bếp sẽ giảm đi 1.500.000đ, như vậy bếp chỉ còn giá là 7.900.000đ.

Bếp từ Cata I2 Plus chính hãng có chế độ bảo hành 24 tháng tại nhà toàn quốc. Những bên tự nhập hoặc hàng xách tay thì không có được chế độ bảo hành này. Nên bạn hãy cân nhắc và hỏi rõ ràng trước khi mua bếp nhé.


Địa chỉ của Bếp Lửa Việt

Showroom Bếp Lửa Việt đặt tại Số 386 – đường Cầu Giấy- Hà Nội. Ngay mặt đường Cầu Giấy, có chỗ để xe ô tô cho khách hàng. Hotline: 0976 88 44 88  – 0243 793 93 79. Website: bepluaviet.vn – beptu.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *