Bếp

Giới thiệu sản phẩm bếp từ Cata cao cấp tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng bếp từ ngày càng tăng và bếp từ Cata ngày càng được nhiều khác hàng lựa chọn và tìm mua trên thị trường, tuy nhiên để chọn được mẫu bếp từ Cata có chất lượng tốt và mức giá hợp lý.

Tuy nhiên nếu bạn muốn chọn mua được sản phẩm bếp từ của Cata có chất lượng tốt thì đó lại không phải là việc đơn giản. Có quá nhiều lựa chọn sản phẩm bếp từ mà chọn mã nào là cả một vấn đề nhức đầu. Chính vì thế bài viết hôm này sẽ giới thiệu về thương hiệu bếp Cata và cho bạn một vài gợi ý liên quan đến sản phẩm này nhé.

Giới thiệu về thương hiệu

Cata là thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị gia dụng nhà bếp tại Tây Ban Nha có chất lượng tốt, ban đầu thương hiệu được thành lập để sản xuất máy hút mùi dạng chụp hút.

LogoCATA2005_vektor

Ngày nay Cata là thương hiệu chủ chốt của CNA Group chuyên cung cấp các hàng gia dụng nhà bếp từ rẻ đến đắt, các sản phẩm của Cata luôn là lựa chọn từ mức giá rẻ nhất cho đến cao nhất. Sau khi bếp từ Fagor phá thì buộc phải sáp nhập vào CNA, nên nếu bạn muốn mua Fagor thì nên mua Cata là một lựa chọn tốt hơn.

Những dòng sản phẩm chính của Cata

Cata có 2 dòng sản phẩm chính là bếp từ, máy hút mùi và lò nướng. Đối với máy hút mùi hãng này khá nổi tiếng với những sản phẩm máy hút mùi có công suất cao và độ ồn thấp. Máy hút mùi của Cata luôn là lựa chọn tốt cho các sản phẩm máy hút mùi kính cong trong gia đình.

Bên cạnh đó thì lò nướng Cata có một mức giá cực kỳ tốt, sản phẩm này thường được bán với mức giá rất thấp nên hoạt động tốt. Nhiều chức năng nướng và mức giá thành rẻ là những ưu thế vượt trội của thương hiệu này.

Bếp từ Cata có nhiều dòng, nhưng tôi sẽ giới thiệu với bạn một vài dòng sản phẩm phổ biến.

Cata Giga 750BK là mẫu bếp toàn vùng 6 bếp nấu của Cata, sản phẩm bếp này được tích hợp công nghệ điều khiển hiện đại, trang bị những tính năng inverter hoặc nấu ở mức nhiệt thấp. Đây là dòng bếp cao cấp thuộc sản phẩm Cata & Canroca danh tiếng.

Cata IB 772: là mẫu bếp từ đôi cao cấp được mua bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm bếp từ đôi Cata như mẫu 772 này có chất lượng thuộc loại cao và chất lượng tốt. Nếu như bạn không có nhiều tiền thì mẫu 772 là một lựa chọn tốt cho gia đình bạn.

Siêu phẩm bếp từ Cata IB 772 model 2014

Nếu như bạn muốn dùng bếp từ 3 bếp của Cata thì bạn nên tham khảo bếp Cata IB 753BK hoặc mẫu bếp Cata IB 603BK là những mẫu chất lượng, sản phẩm danh tiếng này được nhiều khách hàng trên thị trường mua lắm.

Nếu gia đình bạn có kích thước nhỏ thì mẫu bếp đôi IB 2 Plus BK là một lựa chọn tốt, bếp thiết kế nhỏ gọn, có giá thành rẻ hơn 10 triệu nên được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Cuối cùng là mẫu bếp điện từ kết hợp Cata IT 773BK, đây là sản phẩm kết hợp cả bếp từ và bếp hồng ngoại nên dùng bạn có thể nướng được. Tuy nhiên phải chú ý một chút trong việc nướng bạn nhé.

Đại lý chính hãng

Bạn có thể tới showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội để xem và sử dụng sản phẩm bếp từ Cata chính hãng với mức giá tốt, nếu bạn còn điều gì băn khoăn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là 04.3793.9379 để có được tư vấn nhanh nhất.

Cata Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *