Bếp

Giới thiệu hãng bếp từ Faster Việt Nam uy tín

Hiện nay trên thị trường kinh doanh các sản phẩm bếp từ uy tín và chất lượng đang có trên thị trường, bếp từ Faster là một trong những thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng tìm mua nhất.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khiến khách hàng còn chưa mặn mà lắm với sản phẩm. Chính là thế nên tôi dành thời gian nghiên cứu và giới thiệu thông tin liên quan đến sản phẩm bếp từ, bếp điện từ Faster cao cấp nhập khẩu. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được nhiều khách hàng tại Việt Nam đón nhận và mua sử dụng.

Giới thiệu về Faster

Faster là thương hiệu kinh doanh các sản phẩm gia dụng nhà bếp tại Việt Nam của công ty TNHH XNK Việt Ý. Các sản phẩm của hãng này bao gồm các thiết bị bếp như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, tủ lạnh, lò vi sóng… Các sản phẩm được đặt hàng sản xuất cho chất lượng cao và có giá thành tốt.

Logo thương hiệu Faster Việt Nam

Đối với bếp từ: hãng này tập trung vào các sản phẩm bếp từ đôi hoặc bếp từ 3 bếp có thiết kế dạng ngang cho phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm. Bếp của hãng này có độ ổn định cao, nhiều năm sử dụng nên bạn khá yên tâm nếu dùng hàng ngày.

Đối với bếp điện từ kết hợp: hãng cho ra đời dòng sản phẩm bếp 1 từ 1 hồng ngoại cho người tiêu dùng dễ bề lựa chọn. Sản phẩm tương thích với điện lưới Việt Nam, sử dụng an toàn và bền bỉ theo thời gian nên bạn có thể lựa chọn làm bếp nầu chính. Ngoài ra hãng cũng có sản phẩm bếp 2 từ 1 hồng ngoại danh tiếng, bạn có thể nghiên cứu thêm.

Đối với máy hút mùi thì hãng này có những động thái cực kỳ quan trọng trong việc cung cấp các mẫu máy hút mùi có thiết kế đẹp, kiểu dáng thanh thoát và dễ sử dụng. Đặc biệt là không quá ồn những những mẫu máy hút mùi của Canzy.

Giới thiệu về bếp từ Faster

Bếp từ Faster được chia ra làm 3 dòng sản phẩm gồm dòng sản xuất tại Trung Quốc, dòng sản xuất tại Tây Ban Nha và dòng sản xuất tại Ý.

bếp faster fs-2c

Đối với dòng giá rẻ sản xuất tại Trung Quốc thường có giá dưới 10tr, dòng sản phẩm này có chức năng tối thiểu và sử dụng tương đối ổn định trong điều kiện khí hậu Việt Nam.

Dòng sản phẩm được sản xuất tại Ý có công nghệ bền, tích hợp Booster và khả năng sử dụng  một thời gian rất dài. Các bếp từ xuất xứ ý có nhiều dòng, tùy theo số tiền để bạn tìm hiểu

Dòng sản phẩm được sản xuất tại Tây Ban Nha mới nhất hiện nay có nhiều chức năng nhất và được ưu ái sử dụng những tính năng hữu dụng nhất. Bếp sử dụng mặt kính K+ với các đặc trưng công nghệ tốt. Nếu bạn muốn mua hàng Tây Ban Nha thì mẫu những bếp này là một lựa chọn tốt cho bạn.

Đại lý bếp Faster chính hãng

Hiện nay Faster đang phân phối sản phẩm của họ tại showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại di động 04.3793.9379 hoặc số máy bàn là số 04.3793.9379 để nhận được ưu đãi tốt nhất cho sản phẩm bạn tìm kiếm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *