Hút mùi

Kinh nghiệm mua máy hút mùi hãng nào tốt

Máy hút mùi là một sản phẩm quan trọng trong khâu thiết bị nhà bếp, tuy nhiên để chọn được một sản phẩm máy hút mùi sử dụng được trong gia đình thì điều đó không hề đơn giản tí tẹo nào. Có quá nhiều thương hiệu, chủng loại và giá trị sử dụng cũng như kích thước sản phẩm.

Hiểu được chi tiết này chúng tôi giới thiệu với bạn những đơn vị đang sản xuất và cung cấp máy hút mùi có độ ồn thấp và chất lượng tốt tại Việt Nam, những thương hiệu được sử dụng tốt trong gia đình cùng nhiều công nghệ hiện đại đồng thời giới thiệu cho bạn mấy mẫu dùng ổ để bạn lựa chọn nhé, hi vọng bạn sẽ có những gợi ý tốt.

Những tên tuổi danh tiếng trong ngành

Bosch: đây là thằng cha chuyên sản xuất ô tô và các thiết bị công nghiệp, tuy nhiên khi rảnh rỗi bọn chúng cũng sản xuất máy hút mùi. Máy hút mùi của bọn này có thiết kế đẹp, độ ồn thấp và giá thành… trên trời. Nghe xong và shock, chắc là chạy mất.

Máy hút mùi độc lập

Fagor: hãng này phá sản rồi, nhưng nếu bạn mua thì vẫn còn rất nhiều hàng Trung Quốc trên thị trường, thực ra thì cũng không sao khi mà với một thương hiệu hút mùi lớn như vậy bạn có thể yên tâm.

Đạp đổ tượng đài Fagor đi ta tìm kiếm một ông cũng rất nổi tiếng mang tên Fagor, tất nhiên 2 ông này không phải là anh em cùng cha khác ông nội mà ông này là được chế tạo của một ông tại Ý. Sản phẩm của ông này tạo ra khá là đẹp, đến giờ vẫn đẹp, tuy nhiên giá của nó cũng không hề vừa vì đơn giản nó là thương hiệu khử mùi cao cấp nhất trên thị trường.

Cata: thằng này ra đời sau Fagor nhưng cũng là hàng xịn, máy của nó được sản xuất tại Trung Quốc nhưng chất lượng khá là ổn định, nếu như bạn không quan tâm đến tình hình Biển Đông thì mua sản phẩm của thằng này cũng không sao.

Mẫu khử mùi bán chạy nhất của Lorca - 2001A 70

Máy hút mùi Lorca chất lượng tốt nhất trong tầm giá 3-4 triệu, với những mẫu kính cong của Lorca có công suất khử mùi khá cao đến 1200m3/h cùng độ ồn khá thấp. Thích hợp cho sử dụng trong gia đình có thu nhập thấp cũng như khi chưa có điều kiện kinh tế cao.

2 Mẫu hút mùi tốt nhất

Faber Ray A70: là mẫu khử mùi dạng kính cong mới nhất của Faber, sản phẩm này kính có kích thước 70, công suất chỉ đạt trung bình nhưng độ ồn thấp. Đối với sản phẩm này, Faber đã thổi và cuộc cạnh tranh một sản phẩm khử mùi mới có thiết kế đẹp.

Lorca 2001A 70: đây là mẫu khử mùi có công suất lớn và giá rẻ của Lorca, nếu bạn không có quá nhiều tiền thì sản phẩm này là sự lựa chọn tốt cho bạn sử dụng.

Địa chỉ mua máy hút mùi

Nếu như bạn đã thích sản phẩm này rồi bạn có thể đến địa chỉ 386, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT 0976.88.44.88 để được giải đáp cụ thể, đây là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp Bếp Lửa Việt cao cấp cho bạn lựa chọn. Ra ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *