Hút mùi

Cung cấp máy hút mùi Cata chính hãng tại Hà Nội

Máy khử mùi Cata là một trong những thương hiệu máy hút mùi được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường kinh doanh các sản phẩm bếp từ hiện nay. Cata cung cấp sản phẩm máy hút mùi với công suất lớn và độ ồn khi sử dụng máy khá thấp cùng thiết kế máy khá đẹp.

Tất nhiên do yếu tố thông tin không tốt nên nhiều khách hàng không biết nhiều về sản phẩm máy hút mùi của Cata so với những thương hiệu máy hút mùi cao cấp khác, tuy nhiên bài viết này sẽ chỉ cho bạn tại sao tôi lại khuyến khích bạn nên mua hàng Cata nhé.

Giới thiệu về Cata

Cata là thương hiệu chuyên cung cấp máy hút mùi hàng đầu của thị trường Tây Ban Nha, có trụ sở đặt tại xứ Catalan. Hiện nay Cata thuộc quyền sở hữu của CNA Group chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ, lò nướng, quạt hút mùi đẳng cấp cho thị trường.

cata-hut-mui

Đối với các sản phẩm máy hút mùi Cata tựu trung lại nó sẽ có một số những đặc điểm sau để bạn lưu ý.

Máy có công suất động cơ lớn: máy hút mùi của Cata được xếp vào một trong những máy hút mùi có công suất động cơ lên tới 240W ngoài ra có thêm đèn led.

Thiết kế máy chắc chắn, chất lượng gia công chế tạo tốt giúp sản phẩm của Cata cạnh tranh mạnh với nhiều thương hiệu hàng châu Âu khác và đánh bật hàng TQ ở nhiều mức giá khác nhau.

Máy đẹp, kiểu dáng sang trọng: máy hút mùi của Cata có thiết kế khá đẹp, không có dày dặn như của Faber, nhưng lại khá mảnh và đẹp.

Thương hiệu tốt của Tây Ban Nha: thương hiệu tới hơn 50 năm cho bạn một sự lựa chọn an tâm cho chiếc máy hút mùi của gia đình.

Những sản phẩm đáng mua

Cata TF 2003 70 Duralum: đây là mẫu máy hút mùi âm tủ đặt chìm trong tủ bếp sử dụng vật liệu nhôm chống bám vân tay. Với sản phẩm máy hút mùi kiểu dáng này, căn bếp nhà bạn sẽ không chiếm nhiều diện tích mà vẫn tiện lợi trong quá trinh sử dụng sản phẩm.

cata-tf-2003-duralum-70

Cata Gamma Glass là dòng máy hút mùi kính có công suất động cơ lớn, mẫu khử mùi của Cata này được nhiều khách hàng tìm kiếm và chọn mua vì sản phẩm có thiết kế tốt về mặt công suất cũng như thiết kế đẹp. Sản phẩm hiện bán rất chạy trên thị trường Việt Nam.

may-hut-khu-mui-cata-gamma-vl3-70-glass

Đại lý Cata tại Hà Nội

Hiện nay việc cung cấp sản phẩm máy hút mùi Cata chất lượng hiện đang có 2 đơn vị tại Việt Nam đang cung cấp, tuy nhiên bạn có thể mua sản phẩm máy hút mùi và bếp từ Cata tại showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 để nhận được giải đáp liên quan đến sản phẩm bạn đang quan tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *