Hút mùi

Thương hiệu máy hút mùi Faster chất lượng tốt và máy đẹp

Trong nhiều sản phẩm máy hút mùi trên thị trường Việt Nam thì sản phẩm máy hút mùi Faster được đánh giá cao bởi thiết kế sản phẩm chắc chắn, độ ồn thấp và máy đẹp. Đây là một lựa chọn hợp lý cho các mẫu máy hút mùi bếp.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không phải ai cũng hiểu về thương hiệu Faster và đưa ra được những lựa chọn tốt sản phẩm khử mùi trong gia đình. Chính vì thế trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu về thương hiệu máy hút mùi Faster có chất lượng tốt, đây là một trong số ít những lựa chọn máy hút mùi thương hiệu Việt nhưng có khả năng cạnh tranh cao với các sản phẩm châu Âu.

Giới thiệu Faster

Faster là thương hiệu đồ gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị gia dụng nhà bếp cao cấp. Các sản phẩm của Faster được thiết kế khá đẹp hơn so với các sản phẩm máy hút mùi của hãng khác. Chính vì thế sản lượng máy hút mùi của Faster đã bán được khá nhiều.

Máy khử mùi của Faster được thiết kế khá ổn về mặt kỹ thuật và đẹp ở nhiều mẫu mã, máy được trang bị động cơ tua bin ở các dòng kính cong, máy đồng trục với các loại cổ điển. Trong đó tôi sẽ phân tích với bạn thông tin về các mẫu khử mùi của Faster.

Máy hút mùi kính cong Faster được thiết kế động cơ tuabin đôi hoạt động cực êm, các sản phẩm khử mùi kính của Faster thiết kế đẹp, mang lại một không gian hiện đại cho căn bếp. Trong số các hãng như Canzy, Lorca hay Faster thì máy hút mùi kính của faster được thiết kế đẹp nhất.

Bên cạnh đó thì sản phẩm khử mùi cổ điển của Faster được thiết khá đẹp, máy chắc chắn và hoạt động ồn định trong môi trường và khi hậu Việt Nam. Máy thường có 2 động cơ đồng trục và 2 lưới lọc cho việc lọc sạch bụi và dầu mỡ hiệu quả.

Các mẫu hút mùi âm tủ của Faster có mức gí gần bằng với giá thành của khử mùi Cata tuy nhiên hút lại không bằng, chính vì thế em nên sử dụng máy hút mùi của Cata để có một lựa chọn tốt hơn trong tầm giá.

Bên cạnh đó thì các mẫu máy hút mùi đảo của Faster cũng là lựa chọn tốt trong tầm giá nếu như so sánh với các mẫu máy hút mùi của Cata hay Malloca. Mức giá của  Faster chưa đến 20tr ở các sản phẩm đảo là lựa chọn hợp lý cho máy độc lập.

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể mua các sản phẩm máy hút mùi Faster tại showroom Bếp Lửa Việt số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 04.3793.9379 hoặc số máy bàn 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn và giải đáp về sản phẩm máy hút mùi faster bạn đang tìm kiếm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *