Bếp

Kinh nghiệm mua bếp từ Bosch PID675DC1E chất lượng

Bếp từ Bosch PID675DC1E là sản phẩm bếp cao cấp chất lượng cao. Đây là sản phẩm bếp từ chất lượng cao, đây là sản phẩm bếp điện từ chất lượng tốt và được người các chuyên gia đánh giá cao.

Tuy nhiên có nhiều thương hiệu và rất hỗn loạn, chính vì thế bạn khó mà tìm kiếm được một sản phẩm bếp điện từ chất lượng cao. Chính vì thế bài viết này tôi muốn dành thời gian nghiên cứu và giới thiệu bếp từ Bosch PID675DC1E, hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được sản phẩm bếp điện từ cao cấp.

Xem thêmhttps://beptutotnhat.com/danh-gia-bep-tu-bosch-pid675dc1e

Giới thiệu bếp từ Bosch PID675DC1E

Bếp từ Bosch PID675DC1E là mẫu bếp từ 3 bếp được thiết kế đẹp. Bếp có thiết kế 3 vùng nấu hiện đại cùng với công nghệ hiện đại. Sản phẩm này được cung cấp ra nhằm thay thế cho sản phẩm bếp từ Bosch PID675N24 vốn đã có mặt tương đối lâu trên thị trường. Điều đặc biệt là model mới đã có nhiều thứ cải biến khá nhiều so với model bếp từ cũ.

hình ảnh bếp từ bosch pid675dc1e

Thông số kỹ thuật của bếp

 • Model: PID675DC1E
 • Kiểu dáng : bếp 3 từ vuông
 • Mặt kính sử dụng: Schott-ceran vát 2 cạnh có bo viền nhôm
 • Điều khiển cảm ứng dạng nhiệt siêu nhạy
 • 17 cấp độ điều khiển + 1 cấp độ nấu nhanh Booster
 • Bảng điều khiển dạng dãy số dễ sử dụng
 • Đường kính của vùng nấu lớn nhất 3 vòng nhiệt là: 32 cm – 26cm – 21cm tương ứng mức công suất lần lượt là: 3300W- 2600W – 2200W
 • Đường kính của 2 vùng nấu còn lại: 21 cm – 14,5 cm tương ứng công suất:  1800W – 1400W.
 • Bếp có nhiều những chức năng ưu việt: tạm dừng, san công suất, chống tràn, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu và khóa an toàn trẻ em
 • Những chức năng đáng chú ý nhất của bếp này chính là: chế độ rán cho cả 3 vùng nấu, hẹn thời gian bật bếp và tắt bếp .
 • Kích thước mặt kính: 527 x 606
 • Kích thước khoét đá: 490-500 x 560
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha

Kinh nghiệm để mua được mẫu bếp xịn

Trên thị trường kinh doanh các sản phẩm bếp từ hiện nay thì tìm được mẫu bếp từ ưng ý là rất khó. Chính vì thế, trong phạm vi bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một vài điểm đặc biệt của sản phẩm này để bạn tìm hiểu trước khi đi mua hàng.

Mặt kính: bếp từ Bosch PiD 675DC1E sử dụng mặt kính SChott Ceran với số riêng phía dưới mặt kính. Bạn có thể tham khảo người bán xem bếp có số không trước khi quyết định mua bếp từ.

Công suất: bạn nên kiểm chứng công suất của bếp từ xem nó có thực sự cao không? Nếu bạn không có thiết bị thử nghiệm chuyên dụng thì bạn có thể test thử công suất của bếp xem khi bật mức 17 với mức booster nó có cao hơn không?

Chức năng rán: bếp từ hôm nay tôi giới thiệu với bạn có trang bị chức năng rán, với chức năng này sẽ giúp bếp từ trở nên cực kỳ đơn giản. Nếu bạn muốn tìm một bếp từ có chức năng rán thì nên nghiên cứu thêm một cách kỹ càng. Tôi tin rằng chức năng rán là điều tuyệt vời của bếp từ này.

Thiết kế với dấu cộng ký hiệu vùng nấu: bếp được thiết kế với vung nấu dấu cộng. Đây là thiết kế khá hiện đại trong việc đem lại trải nghiệm bếp cao cấp, tuy nhiên nó gây việc cảm giác kho khăn trong việc đặt nồi sao cho hợp lý.

Bo viền inox: bếp từ bosch PID675DC1E được thiết kế bo viền inox hiệu quả. Với việc bo viền inox này, bếp sẽ có khả năng chịu được va đập từ thành cạnh 2 bên, đồng thời giảm dư chấn và hạn chế vỡ kính. Đây là điểm tuyệt vời của các mẫu bếp từ Bosch.

Địa chỉ mua bếp

Cuối cùng, để mua được mẫu bếp từ Bosch PID675DC1E thì bạn nên đến showroom Bếp Lửa Việt. Số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được tư vấn giải đáp cho sản phẩm. Còn bây giờ tôi hi vọng bài viết này đã hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *