Bếp

Người tiêu dùng nói gì về Bếp từ Spelier SPM-928I Plus

Mẫu Spelier SPM-928I Plus bếp mới có mặt tại thị trường Việt Nam được 3 năm. Nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Thiết kế khung vỏ inox 304 và bo viền nhôm vượt trội hơn hẳn các mẫu bếp có cùng tầm giá. Những người đã sử dụng sản phẩm Bếp từ Spelier SPM-928I Plus có nhận xét gì.

Spelier SPM-928I Plus – dễ sử dụng và chất lượng ổn

Bếp có 2 vùng nấu, thiết kế chữ nhật nên khá thoáng. Đặt nồi nấu nướng thoải mái không bị chạm phải nhau như bếp kiểu vuông. Điều khiển nấu độc lập cho từng vùng nấu. Dạng điều khiển trượt Silde Touch mới nhất hiện nay. Trải nghiệm nấu nướng thoải mái, đơn giản hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Giảm giá bếp từ Spelier SPM-928I Plus cực sâu

Chị Hoa – Cầu Diễn

Nhà tôi đã sử dụng chiếc bếp này được 1 năm rồi. Mới đầu cũng thấy hơi sợ vì thương hiệu mới. Cho tới giờ thì thấy rằng bếp rất ổn, dùng dễ mà ngay cả mẹ chồng từ quê ra cũng dùng được. Bếp đun nhanh, vẫn có hiện tượng trồi sụt nhưng khi nấu lên mức 5 thì sôi đều rồi.

Chú Luận – Mỹ Đình

Tôi thích nhất là phần khung inox của cái bếp này, dùng đến hơn 1 năm rồi mà vẫn còn sáng. Bếp chạy êm, đun nhanh và sạch dễ vệ sinh nữa. Hàng tháng nhà tôi dùng hết khoảng 130k tiền điện.

Anh Tú – Lạc Long Quân

Sau khi cân nhắc giữa nhiều hãng bếp với nhau. Tôi đã quyết định chọn bếp Spelier SPM 928I Plus. Nói chung là dùng thích, ngon – bổ – rẻ. Còn  có thêm bộ nồi tặng của Bếp Lửa Việt cũng tiết kiệm được thêm 1 khoản kha khá nữa.

Địa chỉ của Siêu Thị Bếp Lửa Việt

Số 386 – đường Cầu Giấy – Hà Nội. Ngay gần ngã tư Xuân Thủy – Cầu Giấy- Trần Thái Tông – Nguyễn Phong Sắc. Hotline: 0976 88 44 88 – 02437939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *