Bếp

Nhược điểm bạn nên biết trước khi sử dụng Bếp từ Faber FB 2IN

Faber FB 2IN là một trong những mẫu từ đôi có giá thành hấp dẫn so với nhiều mẫu từ đôi trong tầm giá 10 triệu hiện nay. Bếp được ra mắt thị trường năm 2014, cho đến nay mẫu bếp này vẫn được nhiều khách hàng yêu thích và đón nhận, Tuy nhiên mẫu bếp này không phải không có nhược điểm gì? Vậy nếu bạn quyết định [B][URL=”https://beptu.info/shop/bep-tu-doi-faber-fb-2in”]mua bếp từ Faber FB-2IN[/URL][/B] này, bạn cũng cần biết một số nhược điểm của bếp.
1, Một số thông tin chung về mẫu bếp từ
Nguồn gốc sản phẩm: Faber được xem như một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Ý. Tuy nhiên do quy mô kinh doanh ngày càng mở rộng, hãng không chỉ có bán trong khu vực Châu Âu mà nhanh chóng đặt các nhà máy tại nhiều khu vực để tiếp cận với những nguồn khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Trong đó Mailaisia được biết đến như một trong những nhà máy sản xuất của hãng.
Sản phẩm FB 2IN được sản xuất tại Mailaisia, đánh dấu một bước tiến lớn của một thương hiệu Châu Âu khi tiến vào các nước đang phát triển.
Faber FB 2IN được đánh giá phù hợp với thói quen sinh hoạt, nấu nướng của người Việt Nam. Đặc biệt giá thành cũng khiến cho người tiêu dùng để ý đến mẫu sản phẩm này. [IMG]http://bepluaviet.vn/wp-content/uploads/2014/11/bep-tu-faber-fb-2in-433×251.jpg[/IMG]

Thông số kỹ thuật của bếp:
Mặt kính Ceramic có khả năng chịu lực, chịu nhiệt
Mâm nhiệt có khả năng sinh nhiệt nhanh an toàn và thân thiện với môi trường.
Bếp gồm 2 vùng từ nấu có đường kính 22 cm. Bếp có công suất là 2000W cho mỗi bên vùng nấu.
Bếp có kích thước là 72 x 42 cm kích thước khoét đá là 68 x 39 cm phù hợp để thay thế cho các mẫu bếp gas cũ hoặc bếp cũ.
2, Một số nhược điểm cần biết của bếp từ Faber 2 IN
Bếp là mẫu ra đời trước nên các tính năng nấu nướng vẫn còn hạn chế
Mặt kính Ceramic nên khả năng chịu nhiệt và chịu lực kém hơn các loại kính Schott Ceran
Sản phẩm được sản xuất tại Mailaisia nên khiên chon nhiều khách hàng không cảm thấy thoải mái về nguồn gốc sản xuất của sản phẩm.

Tuy nhiên bỏ qua những nhược điểm có thể khắc phục trên bếp vẫn là một mẫu bếp tốt để lựa chọn nếu điều kiện kinh tế của bạn chưa cho phép. Bếp vẫn được thiết kế đầy đủ tính năng nấu thông minh của bếp từ. Bếp cũng được thiết kế đầy đủ các chế độ an toàn như: Chế độ khóa trẻ em, hệ thống ngắt khi qua át quá nhiệt. Lắp đặt bếp qua át riêng, có dây dẫn và dây tiếp địa.

Bên cạnh đó bếp cũng có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng chính hãng. Sau thời gian bảo hành bạn vẫn tiếp tục được hỗ trợ bảo hành và thay thế linh kiện có sẵn.
Sở hữu [B][URL=”http://bepluaviet.vn/shop/bep-tu-faber-fb-2in”]bếp từ Faber FB 2IN tại Bếp Lửa Việt[/URL][/B] với quà khuyến mãi “chất”
Hiện sản phẩm đã có mặt tại Bếp Lửa Việt 386 Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm này hoặc gọi điện theo số 04.3793.9379 hotline: 0976.88.44.88. Tai đây khi mua hàng bạn sẽ được mua
Với mức giá cạnh tranh tốt nhất
Tặng ngay bộ nồi từ Arber cao cấp trị giá gần 4 triệu đồng
Vận chuyển miễn phí
Hỗ trợ lắp đặt, bảo hành
Cam kết hàng chính hãng 100%
Nhanh tay gọi ngay Bếp Lửa Việt để sở hữu ngay sản phẩm này với giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *