Bếp

Phân biệt bếp từ Spelier SPE-IC 928 và SPE-IC 928 plus

Từ tên gọi của hai bếp này có thể thấy được rằng chúng rất rất giống nhau và chỉ khác biệt 1 chút mà thôi. Cùng Bếp Lửa Việt phân biệt sự giống và khác nhau của hai bếp Spelier SPE-IC 928 và SPE-IC 928 plus.

So sánh và phân biệt Spelier SPE-IC 928 và SPE-IC 928 plus

Sự giống nhau

Cùng là dòng sản phẩm được sản xuất tại Đức của thương hiệu Spelier. Từ thiết kế cho đến linh kiện sử dụng giống hệt nhau. Mặt kính Schott-ceran có khả năng chịu lực chịu nhiệt cực cao. Bo mạch điều khiển và mâm từ của EGO có độ bền cao.

Xem thêm: đánh giá bếp từ Spelier SPE-IC928 Plus nhập khẩu Đức

Tính năng nấu nướng đa dạng: booster, khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư, hẹn giờ tắt bếp, chống trào, tự động tắt bếp khi không có nồi nấu. Công suất nấu nướng của cả hai bếp này ngang nhau.

Điều khiển dạng trượt Slide Touch có dãy số từ 1-9 dễ dàng sử dụng bếp. Đây là loại điều khiển rất nổi bật của thương hiệu Schott-ceran. Cho tới thời điểm hiện tại, Spelier sử dụng điều khiển trượt cho hầu như tất cả các mẫu bếp của hãng.

Khác nhau

Sự khác biệt duy nhất của Spelier SPE-IC 928 và SPE-IC 928 plus chính là ở phần viền inox gắn mặt kính. Mẫu bếp từ Spelier SPE-IC 928 có thiết kế vát 4 cạnh kính và gắn thêm viền inox cho cả 4 phía để chống bị sứt cạnh. Còn SPE-IC 928 plus thì chỉ vát cạnh cả 4 cạnh kính thôi. Tạo nên sự tinh tế, nhẹ nhàng cho căn bếp.

Như vậy, muốn phân biệt Spelier SPE-IC 928 và SPE-IC 928 plus thỉ chỉ đơn giản nhìn đến viền inox là được. Mẫu Spelier SPE-IC 928 thì có viền còn SPE-IC 928 plus thì không có viền.

Hiện tại cả hai bếp đều đang có mặt tại Siêu Thị Bếp Lửa Việt. Chúng tôi đang có chương trình giảm giá và khuyến mãi cực tốt cho Spelier SPE-IC 928 và SPE-IC 928 plus. Bạn muốn sở hữu 1 trong 2 chiếc bếp này với giá tốt nhất.

Siêu Thị Bếp Lửa Việt hiện đang lại đại lý chính hãng của thương hiệu Spelier tại Hà Nội. Với mức giá giảm sâu, cùng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.
Showroom: Bếp Lửa Việt – số 386 Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0976 88 44 88 – 0243 7939379. Website: bepluaviet.vn – beptu.info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *