Bếp

Tìm mua bếp hông ngoại phù hợp với căn bếp miền bắc

Hiện nay nhu cầu tìm mua và sử dụng bếp điện thay thế cho gas ngày càng tăng do độ an toàn về gas của sản phẩm, tuy nhiên để tìm được sản phẩm bếp hồng ngoại tốt thì đó là điều không hề đơn giản. Nếu như gặp khó khăn quá thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm hồng ngoại tốt.

Những yếu tố quyết định lựa chọn bếp hồng ngoại

Số tiền bạn có: nếu bạn có nhiều tiền thì việc chọn một sản phẩm bếp hồng ngoại cao cấp là việc bình thường, nhưng nếu bạn không có nhiều tiền thì dùng bếp hồng ngoại rẻ tiền cũng được.

Bếp hồng ngoại Teka TK -TR 831HZ

Kích thước bàn bếp:  nếu như bàn rộng thì bạn có thể dùng bếp dạng vuông, không thì dùng loại bếp dạng chữ nhật.

Số lượng bếp: nếu như bạn muốn dùng cho gia đình có nhiều người có thể dùng bếp 3 hoặc bếp 4, còn không chỉ cần dùng bếp đôi là được.

Nếu như khả năng thông gió tốt thì có thể dùng bếp nhiều vùng nấu, không thì có thể dùng bếp đôi.

Những thương hiệu bếp hồng ngoại tốt

Teka là thương hiệu bếp hồng ngoại khá nổi tiếng, nếu như bạn muốn mua sản phẩm bếp hồng ngoại nhập khẩu loại cao cấp có thể dùng sản phẩm bếp hồng ngoại Teka. Sản phẩm được sản xuất tại Tây Ban Nha cho chất lượng bếp cũng như độ bền linh kiện khác cao.

Bếp hồng ngoại Cata TT 603

Trong khi đó bếp hồng ngoại của Faber đã cạnh tranh khá gay gắt với sản phẩm bếp Fagor, bếp của Faber có chất lượng khá tốt, ổn định và sử dụng lâu dài, nếu như bạn muốn bếp cao cấp của Ý thì dùng của Faber là ok nhất.

Bên cạnh đó thì bếp hồng ngoại Chefs là một lựa chọn tiết kiệm hơn, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn. Nếu như bạn muốn bạn muốn ủng hộ Việt Nam, thì đó là là một phương án tốt cho bạn.

Địa chi mua hàng

Bạn có thể mua sản phẩm bếp hồng ngoại đơn tại các siêu thị điện máy, tuy nhiên nếu muốn dùng các sản phẩm bếp điện tốt thì nên tới showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn là số 04.3793.9379 để nhận được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *