Bếp

Những tính năng nổi bật của bếp từ Bosch PPI82560MS

Sản phẩm bếp từ đôi Bosch PPI82506MS được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế. Đặc biệt là so với các sản phẩm bếp từ của Trung Quốc sản xuất khác. Bếp có rất nhiều tính năng và chứa đựng hàm lượng chất xám cao.

Tuy nhiên đại bộ phận bếp từ này không được nói ra về tính năng và nó ảnh hưởng đến việc người dùng khai tác hết chức năng của bếp. Chính vì lẽ đó, trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tính năng cao cấp của bếp từ Bosch PPI82560MSđánh giá chất lượng bếp Bosch PPI82506MS. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Tính năng booster

Bếp từ Bosch PPI82560MS là dòng bếp từ thương hiệu Đức rất nổi tiếng. Bếp này được trang bị chức năng booster lên đến 3100w của mỗi vùng nấu. Nhờ đó mà khả năng nấu ăn sẽ rất mạnh mẽ và dễ dàng. Với khả năng này, việc tăng tốc nấu ăn cực kỳ hiệu quả khi bạn cần đun sôi nước nhanh.

Nhiều mức nhiệt

So với những mẫu bếp từ thông thường chỉ có 9 mức nhiệt. Bếp từ Bosch nổi bật với 17 mức nhiệt khác nhau đem đến khả năng điều chỉnh nhiệt bếp từ tuyệt vời. Với 17 mức nhiệt thì bạn có thể nấu rất nhiều món ăn ở rất nhiều mức nhiệt tùy chỉnh khác. Đây là điều mà ít dòng bếp từ làm được.

Mặt kính chịu lực cực tốt

Bếp từ Bosch PPI82560MS sử dụng mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu lực cực tốt. So với những thương hiệu bếp từ khác thì đây là mẫu bếp từ tầm trung có trang bị mặt kính cao cấp. Đồng thời viền inox này cũng là một lựa chọn tốt cho người dùng nếu như họ sợ va vào mặt kính gây vỡ kính.

Khả năng chống tràn hoạt động hiệu quả

Bếp từ Bosch ấn tượng với tính năng chống tràn hoạt động hiệu quả. Nhờ vào đó mà bếp sẽ hoạt động cả khi tay bạn ướt. Còn nếu nước trào ra bề mặt, chỉ trong thời gian ngắn bếp sẽ tự động tắt bếp và không để lại hậu quả gì.

Tính điện năng tiêu thụ

Đây là một tính năng tuyệt vời của bếp từ Bosch đôi. Trong số rất nhiều mẫu bếp từ, hầu hết nó không thể đo được điện tiêu thụ. Tuy nhiên dòng PPI82560MS lại rất hiệu quả trong việc đo điện năng tiêu thụ. Nhờ vậy mà bạn sẽ biết được chính xác mình tiêu hết bao nhiêu điện mà qua đó điều chỉnh.

Điều chỉnh thời gian tự động tắt bếp khi để quên

Bếp từ đôi Bosch có khả năng thay đổi được thời gian tự động tắt bếp. Với việc này, bạn sẽ khá yên tâm trong việc sử dụng mà để quên bếp. Điều đặc biệt là bạn có thể TÙY CHỈNH chính xác thời gian. Tất nhiên để làm được điều này bạn cần kích hoạt chức năng basic setting mới được.

Tham khảo: Kinh nghiệm mua bếp từ Bosch PID675DC1E chất lượng

Khóa bếp tự động

Đây là một tính năng tuyệt vời khác của Bosch PPI82560MS. Bếp có thể tự động khóa bếp sau khi tắt bếp. Chính vì thế việc để trẻ nhỏ chạm tay vào là điều không thể. Tuy nhiên nó cũng sẽ gây ra sự bất tiện khi sử dụng nên bạn cũng cần cân nhắc.

Đó là những tính năng tuyệt vời của bếp từ Bosch PPI82560MS. Bạn hãy truy cập website bepluaviet.vn để tìm kiếm cho mình mẫu bếp từ như ý. Hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số 0976.88.44.88 để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *